Skip to main content

Giới thiệu IPScan và những lỗi thường gặp

IPScan là 1 công cụ nhỏ gọn dùng để phát hiện tất cả các thiết bị mạng (DVR và camera) trong cùng mạng với máy tính của bạn, và nó được dùng để điều chỉnh những thiết lập mạng.
Link download: IPScan, MediaFire

Những lỗi thường gặp:

Bạn bị thiếu tập tin MSVCR71.dll

The program can't start because MSVCR71.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this program.
Hoặc 1 lỗi tương tự với tập tin MSVCP71.dll

Khắc phục:

Download file MSVCR71.dll ở địa chỉ dll-files.com
  • Giải nén
  • Copy file MSVCR71.dll vào đường dẫn C:\Windows\System32 hoặc C:\Windows\SysWOW64 nếu bạn sử dụng Windows 64 bits

Comments

Popular posts from this blog

Lập trình đa luồng với Task

Bài viết được đăng trên Jou Lập trình
Trong phiên bản .NET framework 4.0, Microsoft đã bổ sung nhiều thư viện hỗ trợ việc xử lý đa luồng (multi-threading), nhằm đơn giản hóa việc lập trình lẫn hiệu suất của chương trình. Trong bài viết này, tôi xin hướng dẫn các bạn sử dụng lớp System.Threading.Task.

Tìm hiểu về IdentityServer 4

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với thư viện Identity Server 4, và tích hợp các service In-Memory của Identity Server 4 vào Project Web API trong .NET Core.

[ASP.NET MVC] Authentication và Authorize

Một trong những vấn đề bảo mật cơ bản nhất là đảm bảo những người dùng hợp lệ truy cập vào hệ thống. ASP.NET đưa ra 2 khái niệm: Authentication và Authorize
Authentication xác nhận bạn là ai. Ví dụ: Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống bằng username và password hoặc bằng ssh.
Authorization xác nhận những gì bạn có thể làm. Ví dụ: Bạn được phép truy cập vào website, đăng thông tin lên diễn đàn nhưng bạn không được phép truy cập vào trang mod và admin.