Skip to main content

Giải thuật và Lập trình

Lời giới thiệu của tác giả Lê Minh Hoàng:
Đây là cuốn giáo trình được tổng hợp lại từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau bởi công sức của các thế hệ thầy trò đã từng giảng dạy và học tập tại Khối Phổ thông chuyên Toán - Tin, Đại học Sư phạm Hà Nội. Với tư cách là một học sinh, tôi muốn viết lại những kiến thức đã được học trước hết là để khỏi quên, khi cần có thể mang ra tra cứu cho tiện. Là một giáo viên, tôi muốn có một cuốn tài liệu để giúp ích cho việc giảng dạy của mình. Những kiến thức trong cuốn sách này không phải do tôi nghĩ ra, tôi chỉ cố gắng hiểu và diễn đạt lại những gì mà tôi học được, điều đó nghĩa là có thể có rất nhiều lỗi do tôi hiểu sai hoặc diễn đạt kém, rất mong các bạn cho ý kiến đóng góp để hoàn thiện thêm.
Download: http://www.mediafire.com/view/btl6kkawng997bo/Giai_thuat_va_lap_trinh_-_Le_Minh_Hoang.pdf
File cài đặt DSAP: http://www.mediafire.com/download/ew30rguh5p2f6g2/DSAP_-_Le_Minh_Hoang.rar
Free Pascal: http://www.freepascal.org/download.var 

Comments

Popular posts from this blog

Lập trình đa luồng với Task

Bài viết được đăng trên Jou Lập trình
Trong phiên bản .NET framework 4.0, Microsoft đã bổ sung nhiều thư viện hỗ trợ việc xử lý đa luồng (multi-threading), nhằm đơn giản hóa việc lập trình lẫn hiệu suất của chương trình. Trong bài viết này, tôi xin hướng dẫn các bạn sử dụng lớp System.Threading.Task.

Tìm hiểu về IdentityServer 4

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với thư viện Identity Server 4, và tích hợp các service In-Memory của Identity Server 4 vào Project Web API trong .NET Core.

[ASP.NET MVC] Authentication và Authorize

Một trong những vấn đề bảo mật cơ bản nhất là đảm bảo những người dùng hợp lệ truy cập vào hệ thống. ASP.NET đưa ra 2 khái niệm: Authentication và Authorize
Authentication xác nhận bạn là ai. Ví dụ: Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống bằng username và password hoặc bằng ssh.
Authorization xác nhận những gì bạn có thể làm. Ví dụ: Bạn được phép truy cập vào website, đăng thông tin lên diễn đàn nhưng bạn không được phép truy cập vào trang mod và admin.